English Site map Web mail
Tìm kiếm

Công ty INVESTCOM thành lập từ năm 2005, trụ sở tại tầng 1 - Tòa nhà VMT - Đường Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội.

Do ông Bùi Quốc Hoàn - Tổng giám đốc làm dại điện

Công ty có 2 mảng kinh doanh chính gồm:

I. Xuất - Nhập khẩu: Các mặt hàng xuất khẩu từ thị trường Việt Nam đi các nước trên thế giới và nhập khẩu hàng hóa từ các nước vào Việt Nam.

- Mặt hàng xuất khẩu chủ lực: Tinh bột sắn, Cao sư tự nhiên ….Trong đó xuất khẩu cao su tự nhiên là một trong những thế mạnh của Investcom với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng loạt các dòng sản phẩm cao su tự nhiên đa dạng và phong phú

- Mặt hàng nhập khẩu: Sắt thép phế liệu, Thép phôi, Thép xây dựng, Phân bón và Khô đậu tương.

II. Đầu tư & Bất động sản: Hiện nay, công ty đang triển khai 4 dự án (bao gồm: 4 dự án chính ở Lào Cai) và rất nhiều dự án trong thời gian tới.

 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HIỆN NAY CỦA INVESTCOM

I- VỀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ :

A- HÀNG XUẤT KHẨU:

- Hiện nay, INVESTCOM tập trung mở rộng thị trường trên toàn Thế giới. Chủ yếu là xuất khẩu hàng hóa nông sản như: cao su tự nhiên, tinh bột sắn ... INVESTCOM sẵn sàng hợp tác với các nhà nhập khẩu theo phương án bán hàng trực tiếp hoặc làm đại lý ủy quyền thu mua các loại hàng hóa này.

B- HÀNG NHẬP KHẨU VÀO VIỆT NAM

-  INVESTCOM quan tâm đến hàng hóa thế mạnh của Vân Nam nói riêng ( Phân bón, Phôi thép, Thép xây dựng và ô tô tải, ô tô khách, thiết bị xây dựng, thiết bị ngành điện và thiết bị hầm mỏ) và các mọi hàng hóa nhập khẩu trên toàn thế giới nói chung. INVESTCOM mong muốn hợp tác được với một số các đối tác sản xuất các loại hàng hóa như danh mục đã ghi để nhập khẩu vào Việt Nam những chủng loại hàng hóa này theo từng thời điểm.

II- VỀ ĐẦU TƯ:

- INVESTCOM mong muốn tìm được các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường kinh doanh tại Việt Nam cùng xúc tiến hợp tác xây dựng các dự án INVESTCOM đang có và mở rộng các dự án khác tại Việt Nam.

Các dự án của INVESCOM hiện nay đang xúc tiến thi công và đang triển khai thủ tục đầu tư:

1-  Dự án Trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng TRANS ASIA PLAZA

Địa điểm đầu tư ở sát cửa khẩu Kim Thành thuộc Khu Thương mại Quốc tế Kim Thành - Tp Lào Cai. Dự án này đã xong toàn bộ thủ tục, đang xây dựng.

- Quy mô: Gồm 2 khối nhà. Một tòa nhà 3 tầng và một tòa nhà 11 tầng.

- Diện tích đất: 1,3ha

- Tổng mức đầu tư: 175.000.000.000 VND

 

Dự án này sẽ xin cấp phép thêm dịch vụ Casino (theo hướng giấy phép khu vui chơi có thưởng). Một số điểm mạnh của dự án:

- Khu vực Kim Thành là khu vực sát biên giới nằm trong Tp Lào Cai, được quy hoạch là khu thương mại tự do đối trọng với Khu thương mại tự do Bắc Sơn của Trung Quốc theo hiệp định GSM của các nước Tiểu vùng sông MeKong. Theo quy định này, người Việt Nam và người China sang 2 khu thương mại này không  cần visa, được mang theo lượng hàng hóa trị giá từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng miễn thuế. Việc này sẽ thu hút rất lớn lượng khách TQ đi qua lại với bên Việt Nam.

- Hiện nay con đường cao tốc Xuyên Á từ thủ phủ Vân Nam là Côn Minh đến Khu thương mại tự do Bắc Sơn của Tp Hà Khẩu phía bên Trung Quốc đã thông thương, cầu Kim Thành bắc qua Sông Hồng nối 2 bên VN và TQ cùng với  trạm kiểm soát liên ngành cũng đã xong. Khoảng 6 tháng nữa là toàn bộ các thủ tục cấp phép cho hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ chuyển từ cửa khẩu Cốc Lếu (cũ) sang cửa khẩu Kim Thành.

- Hiện nay, đã có rất nhiều các công ty lớn xúc tiến việc thuê hoặc mua dài hạn tại Trung tâm

2- Dự án Khách sạn 4 sao INDOCHINA SAPA INTERNATIONAL

Dự án này là dự án khả thi và hấp dẫn nhất của công ty INVESTCOM, do địa điểm đẹp nhất ở SA PA hiện nay và phân khúc đầu tư khách sạn cao cấp ở SAPA cũng quá ít mà lượng khách quốc tế ở phân khúc cao cấp này ngày càng cao, tăng tới 36 - 40%/năm.

- Diện tích đất là 8000m2. - Mật độ xây dựng theo cấp phép là 35%,

- Quy mô gồm 2 khối nhà 4 tầng (1 tầng hầm) 88 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao

- Tổng mức đầu tư 183 tỷ (Đất, thiết kế và xây dựng công trình).

- Công trình đã xong toàn bộ thủ tục, đang mời thầu thi công.

3- Dự án Khu nghỉ dưỡng INDOCHINA SA PA RESORT

- Địa điể: xã Lao Chải, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

- Tổng diện tích là 28,2 ha. Diện tích xây dựng là 10ha, còn lại là rừng thông và cảnh quan.

- Dự toán đầu tư khoảng 350 tỷ.

- Quy mô:  72 cái biệt thự và 1 khách sạn 40 phòng cùng với các khu chức năng như bể bơi, sân tennis, sân Golf mini 3 lỗ, đường chạy thể thao và khu công viên văn hóa dân tộc H/mong và  Dao đỏ.

UNND tỉnh Lào Cai đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500

Hiện nay, vùng Aquitel của Cộng Hòa Pháp đang giúp Lào Cai quy hoạch mở rộng Sa Pa, bởi vậy khu dự án này tự nhiên nằm đúng ngay chính giữa khu vực trung tâm của khu đô thị Sinh thái quốc tế.

4: Dự án Kho Bãi ICD (Container)

Diện tích đất 7ha ở Cửa khẩu Kim Thành, điểm đầu của đường Cao tốc Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội

- Lào Cai đấu nối với con đường  cao tốc Côn Minh - Hà Khẩu của trục cao tốc Xuyên Á. INVESTCOM đang xúc tiến việc liên danh với 1 Tổng Cty để triển khai tiếp. Hiện giờ đất mặt bằng đang được san gạt và INVESTCOM đang làm thủ tục triển khai thiết kế đầu tư và thi công.

5- Dự án Nhà máy gạch ốp lát nhẹ công nghệ CH LB Đức.

- Dự án quy mô mục tiêu sản xuất các loại gạch ốp lát và gạch tuy nen có độ chịu lực và độ bền như các loại gạch thông thường nhưng nhẹ hơn khoảng 30% tỷ trọng so với gạch thông thường. Loại gạch này có khả năng chống tình trạng hơi nước đọng (Công nghệ này nghiên cứu để áp dụng với các nước nhiệt đới nóng ẩm).

- Mục tiêu sản xuất 1.000.000 m2 gạch ốp lát/năm và 2.000.000 viên gạch tuy nel/năm

- Quy mô nhà xưởng: 10ha

- Tổng mức đầu tư: 10.000.000 USD

- Loại gạch này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và mới nhất từ Đức. Nó thực sự hiệu quả vì tính hấp dẫn do nguyên liệu đầu vào rẻ, thoát hơi nước tốt, trọng lượng nhẹ mà không giảm độ chịu lực, giá thành ngang bằng các loại gạch cùng phân khúc.

 

Công ty INVESTCOM

Địa chỉ: Tầng 1, toà nhà VMT, đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3 768 3366/ 3 7951826                     Fax: (84-4) 3 795 1825

Website: www.investcom.vn

Email: info@investcom.vn

 


Sản phẩm
Tin mới
Investcom - Đầu tư
Investcom - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Liên kết